Giới Thiệu

Tương truyền rằng,

Vào thế kỷ thứ IX, tại Kaffa - Ethiopia, vài người chăn dê đã rất ngạc nhiên và sợ hãi khi phát hiện một số con dê trong bầy đã chạy nhảy không ngừng nghỉ, không mệt mỏi đến tận đêm khuya. Nghi ngờ những con dê kia bị các thế lực siêu nhiên tác động, những người chăn dê nọ đem chuyện này kể lại cho các thầy tu ở một tu viện gần đó. ên

Các thầy tu bắt đầu đi tìm nguyên nhân, xem xét khu vực ăn cỏ của bầy dê và phát hiện ra một loài cây lạ, hoa có màu trắng và quả màu đỏ thắm như cherry. Họ đem về, tìm hiểu, ép và uống nước ép từ loại quả lạ kia. Đêm đó, các thầy tu đã thức, cầu nguyện và trò chuyện cả đêm. Các thầy tu nhận ra được tác dụng của hạt từ loại cây lạ kia và bắt đầu sử dụng chúng. Từ đó, cây cà phê in dấu của mình lên lịch sử loài người.

Ý nghĩa thương hiệu

S.T: Viết tắt của từ "Start" mang ý nghĩa "Bắt nguồn"
ix: Thế kỷ thứ IX, khoảng thời gian mà truyền thuyết này được truyền miệng
Logo: Hình ảnh chú dê, con vật đưa hạt cà phê đến với loài người

Với mong muốn đem lại hương vị cà phê nguyên chất, hoàn toàn tự nhiên và thân thiện với môi trường, cái tên S.Tix Coffee và logo mang hình ảnh chú dê được chọn để nhắc nhớ bản thân về nguồn cội và giá trị nguyên bản của loại hạt có "Bắt nguồn từ thế kỷ IX" này.

Hotline tư vấn miễn phí: 1900986852