🗓Chỉ còn vài ngày nữa, cửa hàng S.Tix Coffee 43 Nguyễn Lương Bằng sẽ chính thức đi vào hoạt động. Những công đoạn thi công cuối cùng đang được gấp rút hoàn thiện để chuẩn bị cho ngày khai trương.

✅Thêm một địa điểm thuận tiện nằm ngay khu mua sắm của quận 7, thích hợp để gặp gỡ và trò chuyện cùng gia đình và bạn bè.

🎯Đây là cửa hàng S.Tix Coffee thứ 2️⃣ tại quận 7 và cũng là cửa hàng thứ 4️⃣ ra mắt khách hàng trong tháng 12 này.

♨️Hương vị Cà phê nguyên chất hoàn toàn tự nhiên mà bạn đang thưởng thức ngày nay,chính là kết quả của những nỗ lực hết mình của S.Tix trong thời gian qua.

🌈Với không gian thiết kế sang trọng và đẹp mắt, S.Tix Coffee Nguyễn Lương Bằng sẽ là điểm đến lý tưởng để ngồi làm việc và trò chuyện cùng bạn bè thân thiết.

🎊Hẹn gặp các bạn tại S.Tix Coffee Nguyễn Lương Bằng với những chương trình khuyến mãi và 🎁 hấp dẫn dành riêng cho khách hàng trong ngày khai trương.

💥Hãy theo dõi Fanpage và Website S.Tix Coffee thường xuyên để cập nhật những tin tức mới nhất về cửa hàng Nguyễn Lương Bằng nhé!

💞S.Tix love you💞

____________@_@_________________

S.𝐓𝐢𝐱 𝐂𝐨𝐟𝐟𝐞𝐞

📞 1900 986 852

📍 93 Thành Thái, phường 14, quận 10 TpHCM

📍 459 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

📍 573 Nguyễn Thị Thập, p.Tân Phong, Q7 TpHCM

📍 43 Nguyễn Lương Bằng,P.Tân Phú,Q7 Tp.HCM

⏰ Mở cửa: 7:00 – 23:00

🌐 https://stixcoffee.com.vn/

S.TIXCOFFEE THÀNH THÁI

𝐒.𝐓𝐢𝐱 𝐂𝐨𝐟𝐟𝐞𝐞 93 Thành Thái đã trở thành địa điểm làm việc và học bài ở Sài Gòn được các bạn trẻ truyền tai nhau rất nhiều. Được đánh giá

ĐỌC THÊM

Đăng kí Thành Viên